Huy Hung Coffee Company
Doanh nghiệp

Thư ngỏ

Thứ sáu - 11/11/2011 19:18
Trân trọng kính chào quý khách đến với website của Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng. Doanh nghiệp sản xuất –kinh doanh –chế biến cà phê có quy mô lớn tại Tỉnh Kon tum -Việt Nam. Với 10 năm hình thành và phát triển, Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng tự hào là đơn vị có diện tích cà phê được đầu tư thâm canh tốt nhất , với nhiều nhà máy chế biến công nghệ hiện đại cung cấp cho thị trường những sản phẩm cà phê chất lượng cao. Đặc biệt các loại cà phê theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Trước hết chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và làm việc với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trên 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng tự hào là đơn vị có diện tích cà phê được thâm canh tốt nhất, với nhà máy chế biến công nghệ hiện đại, cung cấp cho thị trường những sản phẩm cà phê chất lượng cao, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp được sản xuất trên những vùng đất được người Pháp chọn lựa đầu tiên khi mang cây cà phê sang phát triển ở Việt Nam. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là nhà hỗ trợ cho “Tổ hợp tác sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng”, sản xuất cà phê với chất lượng đạt tiêu chuẩn của FLO.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cà phê Robusta và cà phê nhân xô theo yêu cầu của quý khách hàng. Thương hiệu cà phê của chúng tôi đã khẳng định được uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi: “Uy tín, giá cả và chất lượng là mục tiêu hàng đầu”. Với mục đích mở rộng phạm vi phân phối, Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng đang có nhu cầu tìm kiếm những doanh nghiệp nhập khẩu cà phê nước ngoài.

Để liên hệ hợp tác với chúng tôi, vui lòng xem địa chỉ phía dưới.

Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng rất mong được hợp tác và làm việc với quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!

 

Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng

472 Hùng Vương, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 0603 822161

Di động: 096 322 822

Fax: 0603 827 737

Mã số thuế:  6101 120 424

Website: www.huyhung.com.vn

Email: coffee@huyhung.com.vn

Từ khóa: doanh nghiệp, cà phê

Những tin cũ hơn